Dịch Vụ Thiết Kế Đồ Hoạ

Home Dịch vụ Dịch Vụ Thiết Kế Đồ Hoạ

Dịch vụ thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp

Thiết kế đồ họa là một trong những thế mạnh của fft.vn. Là dịch vụ dành cho khách hàng yêu cầu những hình ảnh không chỉ có giá trị cao về mặt thẩm mỹ mà phải ấn tượng, sáng tạo, mang lại giá trị biểu đạt tốt về nội dung để phục vụ cho chiến dịch quảng cáo, giới thiệu... của doanh nghiệp, tổ chức. Với sự tận tâm và kinh nghiệm, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị đích thực thông qua từng sản phẩm.

Thiết kế đồ họa là gì?

Thật là khó để định nghĩa một cách chính xác tuyệt đối cho khái niệm này bởi nó quá rộng và bao hàm quá nhiều thứ. Tuy nhiên, có thể nói một cách đơn giản, dễ hiểu nhất, thiết kế đồ họa là việc sử dụng máy tính để thực hiện những sản phẩm liên quan đến đồ họa, hình ảnh, mỹ thuật (và cả phim ảnh nữa). Người thiết kế đồ họa tốt phải có những yêu cầu như: vận dụng thành thạo những kỹ năng thiết kế, các phần mềm thiết kế, có sự sáng tạo để truyền đạt thông tin qua tác phẩm của mình đến người đọc, nắm bắt được mục đích của khách hàng… Một tác phẩm thiết kế tốt là một tác phẩm mà khi nhìn vào, chúng ta thấy được vẻ đẹp của nó, sự hài hòa về hình ảnh, chữ, màu sắc, và thông điệp mà nó muốn gửi đến người xem.

Đồ họa ứng dụng luôn gắn liền với cuộc sống. Chúng ta dễ dàng nhận ra qua những ấn phẩm rất gần gũi và thân thiện như thiệp mời, danh thiếp, hay những tờ gấp quảng cáo, trên vỏ đựng sản phẩm (bao bì), logo…hoặc trên những ấn phẩm mang giá trị tinh thần như bìa sách, truyện tranh… hay góp phần thông tin quảng bá thương hiệu, sản phẩm… đến người tiêu dùng qua các kênh truyền thông khác: poster, truyền hình, internet… Chính vì vậy thiết kế đồ họa là một công việc có nhiều cơ hội để phát triển trong xã hội ngày nay.

Tại sao lại cần thiết kế đồ họa?

Ấn tượng đầu tiên

Làm thế nào để thương hiệu của bạn tiếp cận được với khách hàng tiềm năng? Nó phụ thuộc vào việc thương hiệu trông như thế nào và cách thức mà nó hiển thị. Danh thiếp hoặc tờ rơi, bao bì  sản phẩm hoặc bất kể nền tảng nào, mọi người sẽ đánh giá một doanh nghiệp dựa trên sự hấp dẫn trực quan của nó trong vài giây. Sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn rất có thể là tốt nhất trong thị phần này nhưng với thiết kế kém, sẽ không có ai chịu xem đủ lâu để cảm nhận được sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Một câu chuyện hay

Chúng ta đã lập trình để chia sẻ và cảm nhận những câu chuyện. Vỏ não cảm giác của chúng ta “sáng lên” khi chúng ta nghe một câu chuyện thú vị và nó giúp người nghe tìm thấy điểm chung với người kể chuyện thông qua những kinh nghiệm được chia sẻ. Câu chuyện thương hiệu của bạn cần cộng hưởng với khán giả của bạn và trả lời tại sao thương hiệu của bạn tồn tại ngay từ đầu. Học cách làm chủ điều này là một kỹ năng quan trọng. Bạn cần học cách truyền tải với khách hàng và với thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp có thể góp phần giúp bạn đạt được điều đó.

Làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên đáng nhớ hơn

Một thiết kế hiệu quả cung cấp tính nhất quán trên mọi nền tảng hướng nhằm mục đích hướng tới khách hàng. Một công ty thiết kế chuyên nghiệp sẽ sử dụng kết hợp màu sắc cụ thể, kiểu chữ, hình ảnh và tông màu cho từng yếu tố để tạo nên một bản thiết kế hoàn hảo. Bằng cách này, khách hàng có cùng trải nghiệm khi truy cập một trang web khi họ đọc tài liệu quảng cáo, giúp doanh nghiệp trở nên dễ nhận biết và đáng nhớ. Tính nhất quán truyền đạt sự chuyên nghiệp, và sự chuyên nghiệp truyền đạt  sự uy tín..

Tính sáng tạo là một sự khác biệt

Nếu có một điều mà tất cả các doanh nghiệp đều có điểm chung, đó là họ phải đối mặt với sự cạnh tranh. Và khi cố gắng làm lu mờ các đối thủ, thông thường bạn cần một số yếu tố khác biệt chính để phân biệt bạn và đối thủ, cho dù đó là giá cả hay dịch vụ khách hàng. Nhưng sáng tạo có thể giúp một doanh nghiệp nổi bật. Một chiến lược truyền thông trực quan của công ty phục vụ nhiều mục đích và làm cho doanh nghiệp trở nên độc đáo giữa thị trường.

Chuyển đổi thiết kế tuyệt vời

Có lẽ đây là lý do quan trọng nhất tại sao thiết kế đồ họa là quan trọng đối với các doanh nghiệp. Một thương hiệu có một trang web mới được thiết kế tốt là một điều tuyệt vời cần phải có. Nó giúp chuyển các lượt truy cập của bạn thành các chuyển đổi mua hàng hoặc thậm chí còn tốt hơn. Một trang web hoặc tài liệu được thiết kế chuyên nghiệp sẽ hướng khách truy cập đi đến hành động, cho dù đó là thêm một mặt hàng vào giỏ hàng hoặc quay số điện thoại liên hệ. Rốt cuộc, thiết kế không chỉ là làm cho mọi thứ trông như hòa hợp với nhau mà thiết kế còn tham gia vào quá trình thu hút và thuyết phục khách hàng. 

Thiết kế đồ họa rất quan trọng đối với doanh nghiệp và làm cho nó đúng, hoàn hảo là một quá trình khó khăn. Nhưng không sao, fft.vn có thể giúp bạn đưa tầm thiết kế của bạn lên một tầm cao khác. Chỉ cần một cuộc gọi điện thoại hoặc gửi email, thương hiệu của bạn sẽ thay đổi từ đây.

Bạn đang cần thiết kế đồ họa?

Ngày nay, thiết kế đồ họa ngày càng có sức ảnh hưởng lớn đối với tất cả lĩnh vực. Nó là công việc sáng tạo, tạo ra những hình ảnh nghệ thuật mang một ý nghĩa nào đó nhằm phục vụ mục đích của con người như trang trí, làm đẹp, in ấn, quảng cáo…

Bạn có nhu cầu thiết kế đồ họa cho doanh nghiệp hoặc tổ chức? Hãy đến với fft.vn và chúng tôi sẽ giúp bạn làm ra những hình ảnh đẹp và phù hợp với nhu cầu nhất.

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI FFT

Thiết kế Logo Riêng

Nếu bạn muốn thành lập một website ngay cả khi chưa có Logo cho riêng mình thì đừng lo, Designer của chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một Logo như yêu cầu, mang màu sắc riêng của bạn và độc quyền tuyệt đối, chúng tôi cam kết rằng mọi hình ảnh và logo do ideas thiết kế đều được lên tưởng dựa trên hình ảnh, văn hóa và những thông tin mà khách hàng cung cấp, giúp logo phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Hình ảnh độc đáo

Bạn có những hình ảnh đã chụp nhưng trông chẳng đẹp chút nào, bạn lo ngại sẽ không phù hợp với website mới của mình. Đừng lo Designer của chúng tôi biết cách biến hình ảnh đó trở nên lộng lẫy và tuyệt vời hơn.

Hãy tin tưởng ở chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn thấy rằng những hình ảnh chúng tôi thiết kế riêng cho bạn là những hình ảnh độc nhất vô nhị, bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ một kho ảnh nào, đặc biệt ở cách phối màu sắc sẽ làm cho website bạn trở nên màu sắc và đẹp hơn. Những gì bạn cần phải làm chỉ là đưa chúng cho chúng tôi, và bạn sẽ thấy nó lộng lẫy hơn sau khi được thiết kế lại.

Phối màu hoàn chỉnh

Một việc quan trọng chính là bố cục cho website, kèm theo đó là cách phối màu cho website. Dịch vụ thiết kế đồ họa của chúng tôi sẽ giúp toàn bộ website của bạn sẽ được phối màu hoàn chỉnh với bố cục chặt chẽ. Sẽ không có hiện tượng lỗi màu sắc hoặc rối mắt trong quá trình sử dụng do tỉ lệ hình ảnh và chữ viết không cân bằng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hình ảnh website của bạn trong mắt khách hàng của mình bởi chúng tôi thực hiện dựa trên những khảo sát người dùng thực tế, chính vì vậy mà website của bạn có thể đạt độ phù hợp và thân thiện nhất với người dùng.

Bảng giá thiết kế đồ họa

Dịch vụMô tảBáo giá
Thiết kế banner website,facebook + Thiết kế mới hoàn toàn
+ Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong Banner.
+ Đảm bảo tính thẩm mỹ về bố cục, truyền đạt thông điệp hiệu quả, phục vụ cho quảng cáo.
+ Số lần chỉnh sửa: 2-3 lần
+ Thời gian hoàn thành: 1 – 2 ngày
250.000 -350.000 VNĐ Resize 100.000 VNĐ
Thiết kế backdrop sự kiện, hội nghị, sinh nhật+ Thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng. Hỗ trợ lên ý tưởng thiết kế
+ Bố cục hợp lý, đảm bảo tính thẩm mỹ đúng với nhận diện thương hiệu của khách hàng
+ Hỗ trợ chỉnh sửa 2-3 lần
+ Thời gian hoàn thành 1-2 ngày
500.000 – 800.000 VNĐ
Thiết kế logo+ Thiết kế dựa trên ý tưởng có sẵn của khách hàng
+ Thiết kế sáng tạo mới mẻ
+ Thiết kế mẫu 1-3 logo
+ Đảm bảo tính thẩm mỹ phù hợp với từng lĩnh vực
+ Hỗ trợ chỉnh sửa 3 lần
+ ý nghĩa logo
+ Thời gian hoàn thành 2-4 ngày
2.000.000-3.000.000 VNĐ
Thiết kế Standee+ Thiết kế mới hoàn toàn
+ Đưa đầy đủ thông tin mà khách hàng yêu cầu
+ Đảm bảo tính thẩm mỹ phù hợp với từng lĩnh vực
+ Hỗ trợ chỉnh sửa 2-3 lần
+ Thời gian hoàn thành 1-2 ngày
300.000-500.000 VNĐ
Thiết kế tờ rơi, tờ gấp + Đưa đầy đủ thông tin khách hàng yêu cầu lên tờ rơi
+ Thiết kế ấn tượng, hình ảnh bắt mắt, tinh tế.
+ Thiết kế theo quy chuẩn, đảm bảo hiệu quả quảng cáo và hiệu quả truyền thông cho thương hiệu.
+ Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần cho khách hàng.
+ Khách hàng được nhận toàn bộ file gốc thiết kế.
+ Kích thước: khổ a3, a4, a5, a6
+ Thời gian thiết kế: 1-3 ngày
400.000 – 600.00 VNĐ
Thiết kế thẻ đeo, thẻ VIP, thẻ bảo hành…+ Thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, sử dụng tone màu phù hợp với sản phẩm.
+ Thời gian thiết kế 1- 2 ngày
200.000 VNĐ
Thiết kế phong bì thư+ Thiết kế mới hoàn toàn
+ Thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả marketing.
+ Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần
200.000 VNĐ
Thiết kế thiệp mời+ Thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, sử dụng tone màu phù hợp với sản phẩm.
+ Thời gian thiết kế 1- 2 ngày
400.000 VNĐ
Thiết kế menu, thực đơn+ Thiết kế mới hoàn toàn
+ Thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ và tính logic.
+ Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần
+ Khách hàng được nhận toàn bộ file gốc thiết kế.
Trang bìa: 400.000 VNĐ Trang nội dung: 300.000 VND

Dịch vụ thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp

Thiết kế đồ họa là một trong những thế mạnh của fft.vn. Là dịch vụ dành cho khách hàng yêu cầu những hình ảnh không chỉ có giá trị cao về mặt thẩm mỹ mà phải ấn tượng, sáng tạo, mang lại giá trị biểu đạt tốt về nội dung để phục vụ cho chiến dịch quảng cáo, giới thiệu... của doanh nghiệp, tổ chức. Với sự tận tâm và kinh nghiệm, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị đích thực thông qua từng sản phẩm.

Thiết kế đồ họa là gì?

Thật là khó để định nghĩa một cách chính xác tuyệt đối cho khái niệm này bởi nó quá rộng và bao hàm quá nhiều thứ. Tuy nhiên, có thể nói một cách đơn giản, dễ hiểu nhất, thiết kế đồ họa là việc sử dụng máy tính để thực hiện những sản phẩm liên quan đến đồ họa, hình ảnh, mỹ thuật (và cả phim ảnh nữa). Người thiết kế đồ họa tốt phải có những yêu cầu như: vận dụng thành thạo những kỹ năng thiết kế, các phần mềm thiết kế, có sự sáng tạo để truyền đạt thông tin qua tác phẩm của mình đến người đọc, nắm bắt được mục đích của khách hàng… Một tác phẩm thiết kế tốt là một tác phẩm mà khi nhìn vào, chúng ta thấy được vẻ đẹp của nó, sự hài hòa về hình ảnh, chữ, màu sắc, và thông điệp mà nó muốn gửi đến người xem.

Đồ họa ứng dụng luôn gắn liền với cuộc sống. Chúng ta dễ dàng nhận ra qua những ấn phẩm rất gần gũi và thân thiện như thiệp mời, danh thiếp, hay những tờ gấp quảng cáo, trên vỏ đựng sản phẩm (bao bì), logo…hoặc trên những ấn phẩm mang giá trị tinh thần như bìa sách, truyện tranh… hay góp phần thông tin quảng bá thương hiệu, sản phẩm… đến người tiêu dùng qua các kênh truyền thông khác: poster, truyền hình, internet… Chính vì vậy thiết kế đồ họa là một công việc có nhiều cơ hội để phát triển trong xã hội ngày nay.

Tại sao lại cần thiết kế đồ họa?

Ấn tượng đầu tiên

Làm thế nào để thương hiệu của bạn tiếp cận được với khách hàng tiềm năng? Nó phụ thuộc vào việc thương hiệu trông như thế nào và cách thức mà nó hiển thị. Danh thiếp hoặc tờ rơi, bao bì  sản phẩm hoặc bất kể nền tảng nào, mọi người sẽ đánh giá một doanh nghiệp dựa trên sự hấp dẫn trực quan của nó trong vài giây. Sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn rất có thể là tốt nhất trong thị phần này nhưng với thiết kế kém, sẽ không có ai chịu xem đủ lâu để cảm nhận được sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Một câu chuyện hay

Chúng ta đã lập trình để chia sẻ và cảm nhận những câu chuyện. Vỏ não cảm giác của chúng ta “sáng lên” khi chúng ta nghe một câu chuyện thú vị và nó giúp người nghe tìm thấy điểm chung với người kể chuyện thông qua những kinh nghiệm được chia sẻ. Câu chuyện thương hiệu của bạn cần cộng hưởng với khán giả của bạn và trả lời tại sao thương hiệu của bạn tồn tại ngay từ đầu. Học cách làm chủ điều này là một kỹ năng quan trọng. Bạn cần học cách truyền tải với khách hàng và với thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp có thể góp phần giúp bạn đạt được điều đó.

Làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên đáng nhớ hơn

Một thiết kế hiệu quả cung cấp tính nhất quán trên mọi nền tảng hướng nhằm mục đích hướng tới khách hàng. Một công ty thiết kế chuyên nghiệp sẽ sử dụng kết hợp màu sắc cụ thể, kiểu chữ, hình ảnh và tông màu cho từng yếu tố để tạo nên một bản thiết kế hoàn hảo. Bằng cách này, khách hàng có cùng trải nghiệm khi truy cập một trang web khi họ đọc tài liệu quảng cáo, giúp doanh nghiệp trở nên dễ nhận biết và đáng nhớ. Tính nhất quán truyền đạt sự chuyên nghiệp, và sự chuyên nghiệp truyền đạt  sự uy tín..

Tính sáng tạo là một sự khác biệt

Nếu có một điều mà tất cả các doanh nghiệp đều có điểm chung, đó là họ phải đối mặt với sự cạnh tranh. Và khi cố gắng làm lu mờ các đối thủ, thông thường bạn cần một số yếu tố khác biệt chính để phân biệt bạn và đối thủ, cho dù đó là giá cả hay dịch vụ khách hàng. Nhưng sáng tạo có thể giúp một doanh nghiệp nổi bật. Một chiến lược truyền thông trực quan của công ty phục vụ nhiều mục đích và làm cho doanh nghiệp trở nên độc đáo giữa thị trường.

Chuyển đổi thiết kế tuyệt vời

Có lẽ đây là lý do quan trọng nhất tại sao thiết kế đồ họa là quan trọng đối với các doanh nghiệp. Một thương hiệu có một trang web mới được thiết kế tốt là một điều tuyệt vời cần phải có. Nó giúp chuyển các lượt truy cập của bạn thành các chuyển đổi mua hàng hoặc thậm chí còn tốt hơn. Một trang web hoặc tài liệu được thiết kế chuyên nghiệp sẽ hướng khách truy cập đi đến hành động, cho dù đó là thêm một mặt hàng vào giỏ hàng hoặc quay số điện thoại liên hệ. Rốt cuộc, thiết kế không chỉ là làm cho mọi thứ trông như hòa hợp với nhau mà thiết kế còn tham gia vào quá trình thu hút và thuyết phục khách hàng. 

Thiết kế đồ họa rất quan trọng đối với doanh nghiệp và làm cho nó đúng, hoàn hảo là một quá trình khó khăn. Nhưng không sao, fft.vn có thể giúp bạn đưa tầm thiết kế của bạn lên một tầm cao khác. Chỉ cần một cuộc gọi điện thoại hoặc gửi email, thương hiệu của bạn sẽ thay đổi từ đây.

Bạn đang cần thiết kế đồ họa?

Ngày nay, thiết kế đồ họa ngày càng có sức ảnh hưởng lớn đối với tất cả lĩnh vực. Nó là công việc sáng tạo, tạo ra những hình ảnh nghệ thuật mang một ý nghĩa nào đó nhằm phục vụ mục đích của con người như trang trí, làm đẹp, in ấn, quảng cáo…

Bạn có nhu cầu thiết kế đồ họa cho doanh nghiệp hoặc tổ chức? Hãy đến với fft.vn và chúng tôi sẽ giúp bạn làm ra những hình ảnh đẹp và phù hợp với nhu cầu nhất.

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI FFT

Thiết kế Logo Riêng

Nếu bạn muốn thành lập một website ngay cả khi chưa có Logo cho riêng mình thì đừng lo, Designer của chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một Logo như yêu cầu, mang màu sắc riêng của bạn và độc quyền tuyệt đối, chúng tôi cam kết rằng mọi hình ảnh và logo do ideas thiết kế đều được lên tưởng dựa trên hình ảnh, văn hóa và những thông tin mà khách hàng cung cấp, giúp logo phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Hình ảnh độc đáo

Bạn có những hình ảnh đã chụp nhưng trông chẳng đẹp chút nào, bạn lo ngại sẽ không phù hợp với website mới của mình. Đừng lo Designer của chúng tôi biết cách biến hình ảnh đó trở nên lộng lẫy và tuyệt vời hơn.

Hãy tin tưởng ở chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn thấy rằng những hình ảnh chúng tôi thiết kế riêng cho bạn là những hình ảnh độc nhất vô nhị, bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ một kho ảnh nào, đặc biệt ở cách phối màu sắc sẽ làm cho website bạn trở nên màu sắc và đẹp hơn. Những gì bạn cần phải làm chỉ là đưa chúng cho chúng tôi, và bạn sẽ thấy nó lộng lẫy hơn sau khi được thiết kế lại.

Phối màu hoàn chỉnh

Một việc quan trọng chính là bố cục cho website, kèm theo đó là cách phối màu cho website. Dịch vụ thiết kế đồ họa của chúng tôi sẽ giúp toàn bộ website của bạn sẽ được phối màu hoàn chỉnh với bố cục chặt chẽ. Sẽ không có hiện tượng lỗi màu sắc hoặc rối mắt trong quá trình sử dụng do tỉ lệ hình ảnh và chữ viết không cân bằng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hình ảnh website của bạn trong mắt khách hàng của mình bởi chúng tôi thực hiện dựa trên những khảo sát người dùng thực tế, chính vì vậy mà website của bạn có thể đạt độ phù hợp và thân thiện nhất với người dùng.

Bảng giá thiết kế đồ họa

Dịch vụMô tảBáo giá
Thiết kế banner website,facebook + Thiết kế mới hoàn toàn
+ Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong Banner.
+ Đảm bảo tính thẩm mỹ về bố cục, truyền đạt thông điệp hiệu quả, phục vụ cho quảng cáo.
+ Số lần chỉnh sửa: 2-3 lần
+ Thời gian hoàn thành: 1 – 2 ngày
250.000 -350.000 VNĐ Resize 100.000 VNĐ
Thiết kế backdrop sự kiện, hội nghị, sinh nhật+ Thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng. Hỗ trợ lên ý tưởng thiết kế
+ Bố cục hợp lý, đảm bảo tính thẩm mỹ đúng với nhận diện thương hiệu của khách hàng
+ Hỗ trợ chỉnh sửa 2-3 lần
+ Thời gian hoàn thành 1-2 ngày
500.000 – 800.000 VNĐ
Thiết kế logo+ Thiết kế dựa trên ý tưởng có sẵn của khách hàng
+ Thiết kế sáng tạo mới mẻ
+ Thiết kế mẫu 1-3 logo
+ Đảm bảo tính thẩm mỹ phù hợp với từng lĩnh vực
+ Hỗ trợ chỉnh sửa 3 lần
+ ý nghĩa logo
+ Thời gian hoàn thành 2-4 ngày
2.000.000-3.000.000 VNĐ
Thiết kế Standee+ Thiết kế mới hoàn toàn
+ Đưa đầy đủ thông tin mà khách hàng yêu cầu
+ Đảm bảo tính thẩm mỹ phù hợp với từng lĩnh vực
+ Hỗ trợ chỉnh sửa 2-3 lần
+ Thời gian hoàn thành 1-2 ngày
300.000-500.000 VNĐ
Thiết kế tờ rơi, tờ gấp + Đưa đầy đủ thông tin khách hàng yêu cầu lên tờ rơi
+ Thiết kế ấn tượng, hình ảnh bắt mắt, tinh tế.
+ Thiết kế theo quy chuẩn, đảm bảo hiệu quả quảng cáo và hiệu quả truyền thông cho thương hiệu.
+ Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần cho khách hàng.
+ Khách hàng được nhận toàn bộ file gốc thiết kế.
+ Kích thước: khổ a3, a4, a5, a6
+ Thời gian thiết kế: 1-3 ngày
400.000 – 600.00 VNĐ
Thiết kế thẻ đeo, thẻ VIP, thẻ bảo hành…+ Thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, sử dụng tone màu phù hợp với sản phẩm.
+ Thời gian thiết kế 1- 2 ngày
200.000 VNĐ
Thiết kế phong bì thư+ Thiết kế mới hoàn toàn
+ Thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả marketing.
+ Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần
200.000 VNĐ
Thiết kế thiệp mời+ Thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, sử dụng tone màu phù hợp với sản phẩm.
+ Thời gian thiết kế 1- 2 ngày
400.000 VNĐ
Thiết kế menu, thực đơn+ Thiết kế mới hoàn toàn
+ Thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ và tính logic.
+ Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần
+ Khách hàng được nhận toàn bộ file gốc thiết kế.
Trang bìa: 400.000 VNĐ Trang nội dung: 300.000 VND

Tư vấn dịch vụ miễn phí

085 938 9333